หน่วยบริหารงานวิจัย จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การเขียนหนังสือหรือตำราสําหรับคณาจารย์”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การเขียนหนังสือหรือตำราสําหรับคณาจารย์” จัดโดยหน่วยบริหารงานวิจัย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจการเขียนหนังสือและตำราประกอบการขอตำแหน่งทางวิชาการได้อย่างมีคุณภาพ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอน และการเรียนรู้ เป็นวิทยากร มีคณาจารย์ให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรม จำนวน 20 ท่าน ณ ห้อง 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่