ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีทำบุญในโอกาสครบรอบ 50 ปี แห่งการจัดตั้งภาควิชาฯ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการทำบุญครบรอบ 50  ปี แห่งการจัดตั้งภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ภายในงานมีพิธีทำบุญพระสงฆ์ 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้นิมนต์พระสงฆ์จากวัดอุโมงค์ (สวนพุทธธรรม) จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก พระครูพิจิตร สรคุณ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส ทำพิธีเจิมป้ายภาควิชาฯ เพื่อความเป็นศิริมงคล และ พระอาจารย์จรินทร์ อาภสฺสโร ให้โอวาส โดยมีผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ห้องสำนักงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่