คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีเปิดนิทรรศการจดหมายเหตุ 50 ปี

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 4 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และศิษย์เก่า ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ ศรีศุกรี อุปนายกสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเป็นประธานในพิธีเปิด "นิทรรศการจดหมายเหตุ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่" ณ หอเกียรติยศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่