คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมสถาบันผลิตครูเครือข่ายภาคเหนือคอนบน โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เพื่อพิจารณาร่างหลักสูตรและแผนฯ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มิถุนายน 2561

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะประธานเครือข่ายฯ จัดการประชุมสถาบันผลิตครูเครือข่ายภาคเหนือตอนบน โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับผู้บริหารและผู้แทนจากสถาบันผลิตครู จำนวน 17 สถาบัน เข้าร่วมการประชุม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพิจารณาร่างหลักสูตรและแผนการพัฒนาครูพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพของสถาบันผลิตครู (Business Plan) รวมถึงกำหนดแนวทางในการพัฒนาครูพัฒนาท้องถิ่นต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่