คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมสรุปผลการดำเนินการ งานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมสรุปผลการดำเนินการ "งานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561"โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา และ นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม เพื่อเป็นการสะท้อนปัญหาจากการดำเนินการในปีนี้ และร่วมเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาในการจัดงานดังกล่าวปีถัดไป ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่