คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับฟังผลการตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2561

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ นางมนสิชา แสวัง รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานการตรวจสอบภายใน และ นางอัมพวรรณ พันธจักร ( นักตรวจสอบภายใน หัวหน้างานตรวจสอบสาย 3 ) จากสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้ารับฟังรายงานผลการตรวจสอบคณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 เพื่อให้การบริหารงบประมาณ การบริหารการเงินและบัญชี การบริหารพัสดุและทรัพย์สิน และการบริหารงานด้านอื่นๆ เป็นไปตามกฎหมาย อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่