คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมจัดนิทรรศการแนะแนวการศึกษาในนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 พฤศจิกายน 2560

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 และ CMU Open House ครั้งที่ 4 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งในนิทรรศการดังกล่าว คณะศึกษาศาสตร์ ได้ร่วมจัดนิทรรศเพื่อการประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรในระดับปริญญาตรีของคณะ แก่นักเรียนที่มาร่วมงาน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ คณะศึกษาศาสตร์ ยังได้ร่วมกิจกรรมบนเวทีใหญ่ ประกอบด้วย การบรรยายพิเศษสาธิตการจัดการเรียนการสอน โดยนักศึกษารางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา เรื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งประกอบด้วย นายศุภจิต จันทรี นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา นายสิทธิชัย อุปกิจ นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ และ นายพิศณุ รอตโกมิล นักศึกษาสาขาวิชาประถมศึกษา และ การบรรยายพิเศษเรื่อง "เติมไฟฝัน สู่วันเป็นนักศึกษา : นักศึกษาครู กับการบริการสังคม" โดยนายวีรพล แก้วพันธ์อ่ำ ศิษย์เก่าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะศึกษาศาสตร์ มช. นักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา