คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2559

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 ตุลาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในส่วนงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสรับการประเมินระบบคุณภาพภายในองค์กร ตามแนวทาง CMU-EdPEx ระดับส่วนงาน ประจำปีการศึกษา พ.ศ.2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรา สุคนธสรรพ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ มช. รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มช. ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัษฎายุทธ ผลภาค รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพการศึกษาคณะนิติศาสตร์ มช. และ อาจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ วังราษฎร์ อาจารย์ประจำ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มช. เป็นคณะกรรมการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบและประเมินการดำเนินงานของคณะศึกษาศาสตร์ในภาพรวม และกำหนดแนวทางในการพัฒนาคุณภาพ คณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่