คณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสภากาแฟการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 2/2560

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กันยายน 2560

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพในการประชุมสภากาแฟการศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 2/2560. โดยมี นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ นายกิตติ์ธเนศ พันธ์ภานุฉัตร ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ และ พันเอกบรรณวัฒน์ พรหมจรรย์ รองผู้บังคับการกองพลทหารราบที่ 7 พร้อมด้วยบุคลากรทางการศึกษาของจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่