สาขาวิชาบริหารธุรกิจ มอบรายงานสรุปโครงการอบรมความรู้และเสริมสร้างชุมชนเข้มแข็งบ้านหนองตอง พร้อมเกียรติบัตรแก่ นร.ที่ร่วมโครงการ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กันยายน 2560

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการอบรมการถ่ายทอดภูมิปัญญาด้านอาชีพทำดอกไม้จันทน์ เหรียญโปรยทาน โคมสับปะรด และสิทธิผู้บริโภคและการทำบัญชีส่วนตัว จากผู้สูงอายุในชุมชนและนักศึกษาสู่นักเรียนโรงเรียนหนองตอง บ้านป่าลาน อำเภอหางดง เชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18-19 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้พานางสาววัณณิตา มหาวรรณ์ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ ประธานโครงการฝ่ายนักศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ รหัส 58 จำนวน 10 คน ลงพื้นที่ชุมชนเพื่อขอบคุณและมอบรายงานผลการทำโครงการ แด่ นายมานพ ตันสุภายน ประธานศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุป่าลาน พร้อมมอบให้โรงเรียนบ้านหนองตอง รวมทั้งทำกิจกรรมทบทวนความรู้และกิจกรรมนันทนาการ มอบเกียรติบัตรกับนักเรียนบ้านหนองตอง จำนวน 24 คน ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ บ้านป่าลาน ตำบลหนองตอง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่