คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหามหาราชินี ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560

เมื่อที่ 11 สิงหาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทย

ในการนี้ ทางคณะฯ ยังได้จัด กิจกรรมร่วมพัฒนาบริเวณคณะตามที่กำหนดได้แก่ การทำความสะอาด(Big Cleaning Day) การปลูกดอกไม้ และกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย การทาสีเครื่องหมายจราจร การทำความสะอาดพื้นที่บริเวณคณะ และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่