คณะศึกษาศาสตร์ มช. กับ PARC สสส. ร่วมลงนาม MOU การบริการวิชาการและวิจัยของศูนย์กิจกรรมทางกายเพื่อสุขภาพ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 กรกฎาคม 2560

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษม นครเขตต์ ศูนย์วิจัยกิจกรรมทางกายเพื่อสุขภาพ Physical Activities Research Center (PARC) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ พร้อมด้วยคณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ ศิษย์เก่า และนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการการบริการวิชาการและวิจัยของศูนย์กิจกรรมทางกายเพื่อสุขภาพ ระหว่างคณะศึกษาศาสตร์ มช. กับ PARC สสส. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเครือข่ายบุคลากรด้านการส่งเสริมกิจกรรมทางกายในสถานศึกษา ทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษาไ ด้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้และบูรณาการร่วมกับการบริการวิชาการกับการวิจัย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่