คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน ร่วมเข้าเยี่ยม ชั้นเรียนเพื่อการอบรมเชิงปฏิบัติการภาคสนามของคณะครูพี่เลี้ยงวิชาการในโครงการฯ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 มิถุนายน 2560

เมื่อวันที่ 5-6 มิถุนายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชา กมล อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมผู้ประสานงานคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย ประเทศสหรัฐอเมริกาและครูพี่เลี้ยงทางวิชาการในโครงการ Chevron Enjoy Science:สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ เพื่อฝึกสังเกตห้องเรียนจริงและสะท้อนผลการสอน รวมถึงให้คำแนะนำในการจัดการเรียนรู้ และรับฟังผลสะท้อนเพื่อนำกลับมาพัฒนาโครงการฯ ต่อไป ณ โรงเรียนเทศบาล1(ทุ่งฟ้าบดราษฎร์บำรุง) อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ และ โรงเรียนบ้านหนองโค้ง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่