สพม.34 กับ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเชิงพื้นที่ด้วยการวิจัยและพัฒนาเป็นฐานฯ ปี 2560 กลุ่มที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 27 - 28 พษภาคม 2560 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเชิงพื้นที่ด้วยการวิจัยและพัฒนาเป็นฐานของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ประจำปีงบประมาณ 2560 กลุ่มที่ 2 โดยมี ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมตามโครงการประกอบด้วย การบรรยายเรื่อง เทคนิคการวิเคราะห์ปัญหาชั้นเรียน ผลการสอบ O-net ต่ำ และ ปัญหาการจัดการเรียนการสอน รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  การบรรยายและการฝึกทักษะนวัตกรรมการเรียนรู้และศาสตร์การสอนแนวใหม่ ตามสาระการเรียนรู้ 5 กลุ่มสาระ โดยแยกห้อง กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ กลุ่มสาระภาษาอังกฤษ กลุ่มสาระภาษาไทย กลุ่มสาระสังคมศึกษา และกลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิ๊ก