หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอมรมการพัฒนาบุคลิกภาพ ข้าราชการใหม่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่ รุ่นที่ 5

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ "การพัฒนาบุคลิกภาพ" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการปฐมนิเทศข้าราชการใหม่ หลักสูตรการเป็นข้าราชการที่ดี ของหน่วยงานสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ 2560 รุ่นที่ 5 เพื่อพัฒนาข้าราชการพลเรื่อนบรรจุใหม่ ให้มีความรู้ความสามารถ มีจิตสำนึกในการปฏิบัติงาน มีสมรรถนะที่เหมาะสมในการปฏิบัติหน้าที่ และสร้างค่านิยมสร้างสรรค์และพฤติกรรมสอดคล้องกับการปฏิบัติหน้าที่ราชการยุคใหม่ ณ ห้องประชุมอินทนนท์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่