หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานและสหกิจศึกษา ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ "ทักษะการใช้ชีวิตในสังคมและการทำงานอย่างมีความสุข และคุณธรรมจริยธรรมในสังคมและจิตวิทยาในการทำงาน" ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานและสหกิจศึกษา ชั้นปีที่ 3 ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มช. เพื่อให้นักศึกษาทราบแนวทางในการปรับตัวเข้ากับเพื่อนร่วมงาน และเตรียมความพร้อมในการฝึกประสบการณ์ในวิชาชีพสถิติ โดยนักศึกษาได้ประเมินความพร้อมในการไปฝึกงานของตนเอง ประเมินบุคลิกภาพของตนเอง และฝึกมารยาทไทย การนั่ง การยืน การเดิน การไหว้พระ ผู้ใหญ่ มารยาทรับของส่งของ โดยมีนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 43 คน และมี อาจารย์ ดร. ศิริมา สุวรรณ เป็นผู้กล่าวแนะนำและขอบคุณวิทยากร ณ ห้อง STB206 อาคารสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่