สพม.34 กับ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและการอบรมโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเชิงพื้นที่ด้วยการวิจัยและพัฒนาเป็นฐาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2560

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2560 ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 นายเจดีย์ เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฯ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี และ คุณอนงค์ ปันทะโชติ หัวหน้าหน่วยบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง สพม.34 กับ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ในการจัดโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเชิงพื้นที่ด้วยการวิจัยและพัฒนาเป็นฐาน ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 ประจำปีงบประมาณ 2560 ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยในวันเดียวกันนี้ มีการจัดอบรมโครงการดังกล่าวในกลุ่มที่ 1 ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายเรื่อง เทคนิคการวิเคราะห์ปัญหาชั้นเรียน ผลการสอบ O-net และ ปัญหาการจัดการเรียนการสอน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านชุมชนแห่งการเรียนรู้ออนไลน์ โดย อาจารย์ ดร. สุทธิดา จำรัส การบรรยายและการฝึกทักษะนวัตกรรมการเรียนรู้และศาสตร์การสอนแนวใหม่ ตามสาระการเรียนรู้ 5 กลุ่มสาระ โดยแยกห้อง กลุ่มสาระคณิตศาสตร์ กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ และกลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา