คณะศึกษาศาสตร์ร่วมกับ En-concept จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้นวัตกรรมในการสอนภาษาอังกฤษ (ครั้งที่ 3)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 พฤษภาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 4 - 5 พฤษภาคม 2560 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ En-concept ร่วมกันจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมในการนำนวัตกรรมไปใช้ ตามโครงการวิจัยและพัฒนารูปแบบการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งมีครูภาษาอังกฤษ และครูคอมพิวเตอร์ จากโรงเรียนกลุ่มตัวอย่างที่เข้าร่วมการอบรม จำนวน 8 โรงเรียน ประกอบด้วยโรงเรียนวนาหลวง โรงเรียนบ้านหนองปลามัน โรงเรียนสุขฤทัย โรงเรียนชลประทานผาแตก โรงเรียนสะเมิงพิทยาคม โรงเรียนบ้านโป่งแยงใน โรงเรียนบ้านแควมะกอก และโรงเรียนมิตรมวลชน ณ ห้อง4507 และห้อง 4508 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่