คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดโครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรเชิงคุณธรรมจริยธรรมสู่การปฏิบัติงานของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ระยะที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยงรองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรเชิงคุณธรรมจริยธรรมสู่การปฏิบัติงานของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ ระยะที่ 1 เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรมและวัฒนธรรมองค์กร เสริมสร้าง ปลูกฝังวัฒนธรรมองค์กรที่ดีและนำไปสู่การปฏิบัติที่มุ่งสู่ความสำเร็จตามพันธกิจ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์วชิรา บุตรวัยวุฒิ อดีตข้าราชการดีเด่น กรุงเทพมหานคร เป็นวิทยากรบรรยาย และ อาจารย์สหรัฐ เจตมโนรมย์ ผู้อำนวยการสถาบันวันที่ฉันตื่น เป็นวิทยากรปฏิบัติการ โดยโครงการดังกล่าว จะมีทั้งสิ้น 3 ระยะ ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่