ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567
โดย : หน่วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี
การสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โครงการพัฒนาศักยภาพครูและโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนพื้นที่ภาคเหนือ ปี 2567

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>  คลิก !!!