เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ EP200042 อัตราเงินเดือน 20,250.-บาท สังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ ปฏิบัติงาน ณ หน่วยบริหารงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดตามที่แนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ EP200042 (download)