สาขาวิชาพลศึกษา ให้การต้อนรับคณาจารย์และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยบูรพาเข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา และทรัพยากรการเรียนรู้ รองศาสตราจารย์ธนกร ช้างน้อย ที่ปรึกษาสาขาวิชาฯ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ นิสิตระดับปริญญาโทและปริญญาเอก คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยบูรพา จำนวน 22 คน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.นภพร ทัศนัยนา เข้าศึกษาดูงาน เพื่อเป็นการพฒนานิสิตและให้นิสิตได้เรียนรู้แนวทางและวิธีการบริหารจัดการกีฬาในสถานที่จริง ได้รับทราบแนวทางและวิธีการดำเนินการจัดการเรียนการสอนที่เกี่ยวกับสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่