คณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศด้วยเกณฑ์ EdPEx300 กับคณะเภสัชศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 เมษายน 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

วันอังคารที่ 18 เมษายน 2567 ผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 23 คน นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศด้วยเกณฑ์ EdPEx ที่คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งผ่านการตรวจประเมินคุณภาพระดับ 300 คะแนน โดยมี ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของคณะ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การศึกษาดูงานดังกล่าวอยู่ภายใต้โครงการพัฒนาคุณภาพองค์กรตามเกณฑ์ประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อดำเนินการที่เป็นเลิศ EdPEx กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติ ที่ดีการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศด้วยเกณฑ์ EdPEx กับคณะที่ผ่านเกณฑ์การประเมิน EdPEx300 เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาและใช้เครื่องมือในการบริหารองค์กร เพื่อขับเคลื่อน คณะศึกษาศาสตร์สู่ EdPEx300