นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้รับมอบเกียรติบัตรจากพิธีประกาศเกียรติคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 พฤษภาคม 2559
นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช.  ได้รับมอบเกียรติบัตรจากพิธีประกาศเกียรติคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

เมื่อวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญถิ่น อินดาฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ในพิธีประกาศเกียรติคุณนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับการเลือกตั้งเป็นผู้นำในส่วนของสโมสรนักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะ สมาชิกสภานักศึกษา ประธานฝ่ายต่างๆ กรรมการหอพักนักศึกษา นักศึกษาเยาวชนดีเด่น นักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจากการประกวด การแข่งขันชนะได้รับรางวัลด้านต่างๆ นักศึกษาที่นำชื่อเสียงมาสู่มหาวิทยาลัย และนักศึกษาที่ประพฤติปฏิบัติตนเป็นพลเมืองดี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ได้รับเกียรติบัตรในพิธีดังกล่าวทั้งสิ้น 72 ราย (รายชื่อตามเอกสารแนบ) โดยมีนายสันติ บุญทวีกุล นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรกรรม ได้รับรางวัลนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2558 คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอแสดงความชื่นชมยินดีแก่นักศึกษาทุกคนมา ณ โอกาสนี้

ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจาก :http://www.prcmu.cmu.ac.th/activity_detail.php?act_id=4626