สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการค่ายสร้างครู ปีที่ 16 ตอน Do you want to do this? ภารกิจของคุณครู

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม - 2 เมษายน พ.ศ. 2567 สโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการค่ายสร้างครู ปีที่ 16 ตอน "Do you want to do this? ภารกิจของคุณครู" ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เรียนรู้บริบทวิชาชีพครูในปัจจุบัน ประชาสัมพันธ์คณะศึกษาศาสตร์ให้แก่ผู้สนใจศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา และพัฒนาศักยภาพการทำงานเป็นทีม

โครงการดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมกว่า 210 คน ประกอบด้วย นักเรียนผู้ผ่านการคัดเลือก ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ และผู้แทนนักศึกษาวิชาชีพครูจาก 7 สถาบันการศึกษา ได้แก่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ศิลปากร ศรีนครินทรวิโรฒ จุฬาลงกรณ์ ขอนแก่น มหาสารคาม และราชภัฏเชียงใหม่

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีปิด ขณะที่ อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี รองคณบดี เป็นประธานในพิธีเปิด

รับชมภาพถ่ายเพิ่มเติม https://www.facebook.com/sarngkrucamp