ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ Assistant Professor Dr. Meixi ดำเนินกิจกรรมทางวิชาการร่วมกับสาขาสังคมศาสตร์การศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 อาจารย์ ดร.เจนจิรา อาษากิจ ปฏิบัติการแทนคณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นันท์นภัส แสงฮอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศาสตร์การศึกษา ให้การต้อนรับ Assistant Professor Dr. Meixi อาจารย์สังกัด Comparative and International Development Education, College of Education and Human Development, University of Minnesota ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมาทำวิจัยภาคสนามในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ และ จ.เชียงราย และดำเนินกิจกรรมทางวิชาการร่วมกับสาขาสังคมศาสตร์การศึกษา ในฐานะ Visiting Scholar พร้อมกันนี้ ได้หารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกันในอนาคต ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่