นักศึกษาจาก Kanda University of International Studies เข้ารับมอบประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาตามโครงการฯ ภาคเรียนที่ 2/2566 ก่อนเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 Miss Yui FUJISAWA, Miss Sakura TAKE และ Mr.Sena KHUMWONG นักศึกษาระดับปริญญาตรีจาก Kanda University of International Studies ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสำเร็จการศึกษาตามโครงการจัดการเรียนการสอนภาษาไทยในฐานะภาษาต่างประเทศ ภาคเรียนที่ 2/2566 เข้ารับมอบประกาศนียบัตรก่อนเดินทางกลับประเทศญี่ปุ่น จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ และ อาจารย์ ดร.เจนจิรา อาษากิจ ปฏิบัติการแทนคณบดี ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่