ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ Asst.Prof.Takehiro Ono อาจารย์จาก Hokkaido University of Education ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเก็บข้อมูลโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดี, อาจารย์ ดร.เจนจิรา อาษากิจ ปฏิบัติการแทนคณบดี และ อาจารย์ ดร.กรกนก สกุลกนกวัฒนา ให้การรับรอง Asst.Prof.Takehiro Ono อาจารย์จาก Hokkaido University of Education ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาเยือนคณะฯ เพื่อเยี่ยมคารวะคณะผู้บริหารและเก็บข้อมูลประกอบการทำวิจัย สัมภาษณ์ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และสังเกตการสอนของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูโครงการครูรัก(ษ์)ถิ่น พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดของโครงการร่วมกับคณาจารย์จากสาขาวิชาประถมศึกษา ระหว่างวันที่ 11 – 15 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่