คณะศึกษาศาสตร์ มช โครงการจัดการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการปรับปรุงหลักสูตรระดับปริญญาตรี

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มีนาคม 2560

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากคณะมนุษยศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ คณะวิจิตรศิลป์และคณะบริหารธุรกิจ ที่เข้าร่วมการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อปรับปรุงหลักสูตรระดับปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ 1.นำข้อมูลที่ได้รับไปปรับปรุงหลักสูตรระดับปริญญาตรี คณะศึกษาศาสตร์ 2.เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับไปพัฒนาคุณภาพของนักศึกษา ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่