นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกิจกรรมเวทีวิชาการ { คุณครูนักสร้างนวัตกรรม } ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์  คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมเวทีวิชาการ “คุณครูนักสร้างนวัตกรรม” ครั้งที่ 1 โครงการส่งเสริมศักยภาพการจัดทำนวัตกรรมของนักศึกษา และ โครงการเครือข่ายครูผู้ร่วมออกแบบการเรียนรู้กิจกรรมเสริมความเป็นครู ซึ่งทางโครงการได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาทุกชั้นปีสามารถที่จะพัฒนาความสามารถใน การจัดทำนวัตกรรมได้เหมาะสมตามชั้นปีของตนเอง และนำเสนอนวัตกรรมที่ได้จากการดำเนินการวิจัยและนำผลการวิจัยมานำเสนอ เพื่อสร้างนวัตกรรมในการแก้ปัญหาผู้เรียนในชั้นเรียนและแสดงให้เป็นถึงการบูรณาการวิธีการสอนต่าง ๆ ตลอดจนการใช้เทคโนโลยี เป็นภาพสะท้อนว่านักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ได้บูรณาการองค์ความรู้มาสู่การแก้ปัญหาผู้เรียนได้อย่างเหมาะสม ซึ่งมีนักศึกษาจำนวน 25 คนเข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่