นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 63 ร่วมงาน { ส่งลูกกลับบ้าน นำปณิธานฯ ที่เป็นจริง } ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 24 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "ส่งลูกกลับบ้าน นำปณิธานฯ ที่เป็นจริง" ปีการศึกษา 2566 ซึ่งจัดให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 63 ที่สำเร็จการศึกษาในปี 2567 เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา และอาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือกันผลักดันด้านการศึกษาไปให้ถึงเป้าหมาย กิจกรรมประกอบด้วย พิธีมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึกให้แก่นายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2565 พิธีมอบรางวัลประกาศผลนักศึกษา รหัส 63 ที่มีลักษณะพิเศษ และโดดเด่น จากการเสนอรายชื่อของเพื่อน ๆ พิธีผูกข้อมือโดยคณบดีและคณาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ รับชมวีดิทัศน์จากผู้บริหารและอาจารย์ วีดิทัศน์รวบรวมภาพความทรงจำนักศึกษา รหัส 63 และการรับประทานอาหารเย็น ขันโตกศึกษาฯ ร่วมกัน ณ บริเวณหน้าห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่