สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้แทนนักศึกษาในสาขาวิชาฯ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพล อาจอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการเรียนการสอนในสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่