คณาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา (ระดับปริญญาโท) ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน และ อาจารย์ ดร.คะเณยะ อ่อนนาง อาจารย์ประจำสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ นำโดย ดร.ชุติมา ทัศโร ผู้อำนวยการหลักสูตร เข้าศึกษาดูงานด้านหลักสูตรและการสอน การบริหารจัดการหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ให้แก่คณาจารย์และนักศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการพัฒนาหลักสูตรและศาสตร์เกี่ยวข้อง และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางวิชาการร่วมกัน ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่