เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ป.โท-เอก) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 2)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กุมภาพันธ์ 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 2)

• รับสมัครทางอินเตอร์เน็ต : ผ่านเว็บไซด์ของสำนักทะเบียนและประมวลผล : ตั้งแต่วันนี้ - 22 เมษายน 2567
  • สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ : วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2567

ระดับปริญญาโท (จำนวน 57 คน) (คลิ๊กที่หลักสูตรเพื่ออ่านรายละเอียด)

1. สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา : [แผน 2 แบบวิชาการ ภาคปกติ] , [แผน 2 แบบวิชาการ ภาคพิเศษ]
  2. สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา : [แผน 1 แบบวิชาการ ภาคปกติ] , [แผน 2 แบบวิชาการ ภาคพิเศษ]
  3. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา : [แผน 2 แบบวิชาการ ภาคปกติ] , [แผน 2 แบบวิชาการ ภาคพิเศษ]
  4. สาขาวิชาการศึกษา

ระดับปริญญาเอก (จำนวน 16 คน) (คลิ๊กที่หลักสูตรเพื่ออ่านรายละเอียด)

1. สาขาวิชาการบริหารการศึกษา :  [แบบ 1.1 ฐานปริญญาโท  ภาคปกติ] , [แบบ 2.1 ฐานปริญญาโท ภาคปกติ (เรียน จ.-ศ.)] , [แบบ 2.1 ฐานปริญญาโท ภาคปกติ (เรียน ส.-อา)]
ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ : สำนักทะเบียนและประมวลผล  โทร. 053-94-2400

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : หน่วยจัดการศึกษาบัณฑิตศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โทร. 053-944281 (ในวันและเวลาราชการ)

----------

หมายเหตุ : มีการจัดการเรียนแบบผสมผสาน (online และ on-site)

ระดับปริญญาโท (หลักสูตร 2 ปี)
ภาคปกติ: เรียน จันทร์ - ศุกร์ ภาคพิเศษ: เรียน เสาร์ - อาทิตย์

ระดับปริญญาเอก (หลักสูตร 3 ปี)
ภาคปกติ: เรียน จันทร์ - ศุกร์ หรือ เรียน เสาร์ - อาทิตย์

• แผน 1 (Thesis By Research) ทำวิทยานิพนธ์ ไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิต
  • แผน 2 (Thesis By Coursework + Research) ทำวิทยานิพนธ์ ไม่น้อยกว่า 12 หน่วยกิต และเรียนกระบวนวิชา
  • แผน 3 (IS By Coursework + Research) ทำการค้นคว้าอิสระ ไม่น้อยกว่า 6 หน่วยกิต และเรียนกระบวนวิชา
  • แผน 1.1 (Thesis By Research) ทำวิทยานิพนธ์ ไม่น้อยกว่า 48 หน่วยกิต
  • แผน 2.1 (Thesis By Coursework + Research) ทำวิทยานิพนธ์ ไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิต และเรียนกระบวนวิชาไม่น้อยกว่า 12 หน่วยกิต