หน่วยทะเบียนบัณฑิตศึกษา จัดสัมมนาการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาการพัฒนาหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา จัดโดยหน่วยทะเบียนบัณฑิตศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษาตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 และข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2559 เข้าใจทิศทางการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา แนวทางการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา ตลอดจนเพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ ด้านการจัดการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา และเสริมสร้างศักยภาพด้านการบริหารจัดการการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีอาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา กล่าวรายงาน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วย อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะกรรมการบริหารหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ และเจ้าหน้าที่ภาควิชา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่