คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมกับสถาบันคีนันฯ และเชฟรอน จัดการประชุม นศ.วิทย์-คณิต โครงการ Chevron Enjoy Science: “สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 ธันวาคม 2559
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ดร.เกศรา อมรวุฒิวร ผู้จัดการอาวุโสด้านโครงการและวิชาการ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย เป็นประธานในการประชุมนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ภายใต้โครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อชี้แจ้งและทำความเข้าใจในการดำเนินงานกับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์จากคณะศึกษาศาสตร์เข้าร่วม จำนวน 10 คน อาจารย์และผู้ประสานงานคณะศึกษาศาสตร์ 12 คน และผู้แทนจากมูลนิธิคีนัน 4 คน รวมทั้งสิ้น 26 คน ณ ห้อง 4509 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่