คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสนทนากลุ่มภาคีเชียงใหม่เพื่อการปฏิรูปการศึกษาเชียงใหม่และผู้ทรงคุณวุฒิ ครั้งที่ 1

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2559
เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในแวดวงการศึกษาของจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา อดีตผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา ผู้อำนวยการโรงเรียน อดีตผู้อำนวยการโรงเรียน ศึกษานิเทศก์ อดีตศึกษานิเทศก์ นักวิชาการ นักการศึกษา ร่วมสนทนากลุ่มในหัวข้อ "รูปแบบกระบวนการบริหารแบบมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่าย ในการสร้างแผนยุทธศาสตร์การปฏิรูปการศึกษาเชิงพื้นที่ จังหวัดเชียงใหม่" เพื่อร่วมกันแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางการปฏิรูปการศึกษาของจังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่