ชาวศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมจุดผางประทีปแสดงความไว้อาลัยต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2559

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2559 เครือข่ายตามรอยในหลวง ชมรมคนรักในหลวงเชียงใหม่ ชมรมไทยนานาชาติเทิดไทยองค์ราชัน เครือข่ายปลูกป่าประชารัฐ เครือข่ายตามรอยในหลวง รวมทั้งประชาชนทั่วไป ร่วมจุดผางประทีปบริเวณประตูสวนดอก และตลอดแนวถนนอารักษ์ (คูเมืองเขียงใหม่ฟากทิศตะวันตก) พร้อมร้องเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงสรรเสริญพระบารมีร่วมกัน เพื่อแสดงความไว้อาลัยต่อ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิเทศสัมพันธ์และบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู และ อาจารย์ ดร.สราวุฒิ พงษ์พิพัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นำนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวนกว่า 200 คน ร่วมพิธีฯ ณ ประตูสวนดอก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่