หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมหลักสูตรวิทยากรการป้องกันและระงับอัคคีภัยสถานประกอบกิจการ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 สิงหาคม 2559
เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 เวลา 15.00 - 18.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ไปบริการวิชาการ โดยบรรยายและฝึกปฏิบัติ หัวข้อ “เทคนิคการเป็นวิทยากร ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร วิทยากรการป้องกันและระงับอัคคีภัยสถานประกอบกิจการ รุ่นที่ 1/2559” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้ทราบหน้าที่และเทคนิคในการเป็นวิทยากร เพื่อให้สามารถกลับไปเป็นวิทยากรอบรมเรื่องการป้องกันภัยในหน่วยงานของตนได้ ซึ่งมีผู้เข้าอบรมจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคเอกชน ร่วมกับอบรม 20 คน จากจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน น่าน และแม่ฮ่องสอน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธาณภัย วิทยาเขตเชียงใหม่