อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัย จากการประชุมวิชาการครุศาสตร์วิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 สิงหาคม 2559
ในระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2559 อาจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลดีเด่นการนำเสนอผลงานวิจัยประเภทบรรยาย (Oral presentation) กลุ่มสาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในการประชุมวิชาการ “ครุศาสตร์วิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 2: NACE 2016” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อกระตุ้นให้คณาจารย์ นักวิชาการ และผู้เกี่ยวข้องเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อคิดเห็นในการพัฒนางานวิจัยร่วมกัน โดยนำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “การพัฒนากระบวนการเรียนการสอนโดยบูรณาการแนวคิดการสอนมโนทัศน์และหลักการสอนคิดวิเคราะห์สำหรับนักศึกษาวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ณ ห้องประชุมโอฬารโรจน์ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง