คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมคณะกรรมการจัดงานผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 สิงหาคม 2559
เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดี พร้อมด้วยผู้หาร บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดงานผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา เพื่อจัดตั้งกองทุนการศึกษาแก่นักศึกษา รณรงค์หาเงินเข้ากองทุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการศึกษาของรุ่นน้องในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงการจัดสวัสดิการอื่นๆ ของคณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งจะจัดงานฉลองผ้าป่าสามัคคี ในวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559 และพิธีทอดผ้าป่า ในวันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2559 ซึ่งตรงกันวันแรม 9 ค่ำ เดือน 10 ต่อไป ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่