คณะกรรมการโรงอาหารฯ จัดกิจกรรมประชุมกลุ่มย่อยกับผู้ประกอบการฯ รับฟังปัญหาการดำเนินงานภายในโรงอาหารฯ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 3 เมษายน 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมประชุมกลุ่มย่อยกับผู้ประกอบการโรงอาหารคณะฯ โดยมีนายพิศุทธ์ อุดร ผู้แทนคณะกรรมการโรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับฟังปัญหาการดำเนินงานภายในโรงอาหารฯ เพื่อร่วมกันหาแนวทางการพัฒนาปรับปรุงการบริหารจัดการและการให้บริการภายในโรงอาหารคณะฯ รวมถึงรับฟังข้อเสนอแนะเกี่ยวกับกระบวนการทำงานของคณะกรรมการโรงอาหารฯ เพื่อปรับปรุงให้มีคุณภาพการปฏิบัติงานที่ดียิ่งขึ้น ณ โรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่