สาขาวิชาภาษาไทย ให้การต้อนรับคณาจารย์จากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 สิงหาคม 2559

เมื่อวันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๕๙ รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรการสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย อาจารย์ปทุมวดี ศิริสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาไทยและคณาจารย์ในสาขาวิชา ร่วมให้การต้อนรับ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย จำนวน 13 คน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการจัดเรียนการสอนของสาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง แนวทางการรับตรงของคณะ การส่งเสริมนักเรียนที่มีความสามารถด้านภาษาไทย รวมทั้งวิธีการยกผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-net) ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ  ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่