ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการสัมมนาอาจารย์และบุคลากรภาควิชาฯ ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 สิงหาคม 2559

ในระหว่างวันที่ 2 - 3 สิงหาคม 2559 รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาอาจารย์และบุคลากรภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ประจำปี 2559 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเสริมบทบาทและความรับผิดชอบของคณาจารย์ในภาควิชา ให้มีส่วนร่วมในการกำหนดเป้าหมาย วางแผนการดำเนินงาน และร่วมจัดการเรียนการสอนในภาควิชา ให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพ ตามเกณฑ์มาตรฐานและสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ  สิบแสน รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่