คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงานถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหามหาราชินี ประจำปี 2559

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 สิงหาคม 2559

เมื่อที่ 10 สิงหาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 84 พรรษา 12 สิงหาคม 2559 เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อปวงชนชาวไทย

ในการนี้ ทางคณะฯ ยังได้จัดกิจกรรม “ส่งความรัก คำขอบคุณถึงแม่” ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานทุกคนเขียนบรรยายความรู้สึกขอบคุณต่อพระคุณของมารดาหรือผู้ปกครองลงบนไปรษณีย์บัตร เพื่อที่จะได้จัดส่งให้แก่ท่านในโอกาสวันแม่อห่งชาติ นอกจากนี้ผู้ที่เข้าร่วมงานยังได้ร่วมกิจกรรมพัฒนาบริเวณคณะตามที่กำหนด ได้แก่ การค้นหาและกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย การทาสีเครื่องหมายจราจร การทำความสะอาดพื้นที่บริเวณคณะ และร่วมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณที่ให้การสนับสนุนน้ำดื่มและอาหารกลางวัน แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้

• อาจารย์ ดร.ลฎาภา ลดาชาติ
  • คุณมนิศรา ศุภกิจ
  • ธนาคารออมสิน เขต เชียงใหม่ 2