คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าศึกษาดูงาน

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566  รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์  รองคณบดี และ  อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี  ผู้ช่วยคณบดี  พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชำนาญ ปาณาวงษ์ รองคณบดี เข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านกระบวนการจัดการเรียนการสอนและการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี และกระบวนการพัฒนาคุณภาพองค์กรไปสู่ความเป็นเลิศ ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดําเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) เพื่อที่จะนำความรู้ข้อคิดต่างๆ มาปรับใช้กับกระบวนการจัดการเรียนการสอน และการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ของคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่