คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการบรรยายในหัวข้อ { คุณธรรมจริยธรรมและความโปร่งใสภายในองค์กร }

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์  รองคณบดี  เป็นประธานในพิธีเปิดการบรรยาย ในหัวข้อ “คุณธรรมจริยธรรมและความโปร่งใสภายในองค์กร” ภายใต้โครงการ “พัฒนาการบริหารจัดการภายในองค์กร” จัดโดยหน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับคุณธรรมจริยธรรม มีจิตสำนึกในการปฏิบัติงานด้วยความโปร่งใสและปราศจากการทุจริต รวมถึงมีความเข้าใจในแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์กร และการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนในการปฏิบัติงาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เศรษฐบุตร สังกัดสาขาวิชาส่งเสริมการเกษตรและพัฒนาชนบท ภาควิชาพัฒนาเศรษฐกิจการเกษตร คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ อาคาร 1 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่