หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ได้รับรางวัลผู้ทรงคุณค่าด้านดำรงเกียรติยศ ประจำปีพุทธศักราช 2565 โดย สมาคมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้
ในโอกาสได้รับรางวัลบุคคลที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติในฐานะ
“ผู้ทรงคุณค่าด้านดำรงเกียรติยศ”
ประจำปีพุทธศักราช 2565

ในการประชุมวิชาการระดับชาติ โสตฯ-เทคโนฯ สัมพันธ์แห่งประเทศไทย โดย สมาคมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิระ สมนาม หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร. ถนอมพร เลาหจรัสแสง ในโอกาสได้รับรางวัลดังกล่าวนี้อีกด้วย ณ ห้องประชุมศึกษาสัมพันธ์ อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่