คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 กุมภาพันธ์ 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ นายอินทร ปันทา เลขานุการคณะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี ศรีพุทธรินทร์ คณบดี เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในหัวข้อ “กลยุทธ์การรับนักศึกษาให้ได้ตามเป้าหมาย และการจัดเรียนการสอนหลังยุคโควิด-19” และ "การบริหารจัดการสำนักงานคณะ เพื่อสนับสนุนงานวิชาการ" และยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องเรียน Micro-teaching ห้องสมุด และห้อง Smart classroom อีกด้วย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่