คณะศึกษาศาสตร์จัดโครงการสัมมนาเพื่อจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ระยะที่ 12 และ จัดทำแผนปฏิบัติการคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 กรกฎาคม 2559

ในระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2559 ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเพื่อจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ระยะที่ 12 และ จัดทำแผนปฏิบัติการคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงาน ซึ่งได้เชิญผู้แทนอดีตอาจารย์อาวุโสคณะศึกษาศาสตร์ ผู้แทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ผู้แทนผู้ปกคริงนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ผู้แทนศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมสะท้อนความคิดเห็น ก่อนที่ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร จะแบ่งกลุ่มระดมความคิดเห็นเพื่อวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาสและอุปสรรคของคณะ รวมถึงนำเสนอกลยุทธ์ของคณะฯ ตามยุทธศาสตร์เชิงรุกและตามพันธกิจ การสัมมนาในครั้งนี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดแผนการพัฒนาการศึกษาและแผนการปฏิบัติการที่สอดคล้องกับความต้องการของมหาวิทยาลัย นักศึกษา นักเรียน ผู้ปกครอง แบะชุมชน มีความเป็นรูปธรรมและมีแนวโม้มประสบความสำเร็จ ณ โรงแรมอัลไพน์รีสอร์ท อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน